About Us

Company capacity


GIỚI THIỆU CHUNG

 

Công ty TNHH Khoa học Kĩ thuật chiếu sáng Hiếu Kiệt đi vào hoạt động chính thức từ ngày 10 / 04/ 2018, thuộc hệ thống phân phối chính thức các thiết bị chiếu sáng và các vật tư ngành điện của nhãn hàng Mayor Wolf (Trung Quốc) tại Việt Nam và các thị trường lân cận. Với hơn 10 năm hoạt động và sản xuất trong lĩnh vực thiết bị chiếu sáng tại Trung Quốc, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm tốt nhất từ đất nước chúng tôi.

 

Giới thiệu công ty, nhà máy sản xuất tại Trung Quốc và thương hiệu Mayor Wolf

 

 

Công ty TNHH kỹ thuật điện tử Mayor Wolf  được xây dựng tại nhà máy nằm tại thành phố Đông Quản, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, có vốn đăng ký lên đến 5 triệu nhân dân tệ, diện tích hơn 10.000 mét vuông, hơn 200 nhân viên. Là doanh nghiệp chuyên sản xuất các thiết bị chiếu sáng. Với công nghệ sản xuất tiên tiến và máy móc hiện đại, công ty chúng tôi cam kết tạo ra những sản phẩm tốt nhất đáp ứng được yêu cầu của thị trường. Hàng năm có hơn 10 triệu sản phẩm được đưa và thị trường, bao gồm các khu vực Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Đông Nam Á và các khu vực khác trên Thế Giới. 

Năm 2012, công ty thành lập và xây dựng thương hiệu riêng Mayor Wolf – chuyên dòng sản phẩm đèn pin và các thiết bị chiếu sáng .Cho đến nay thương hiệu Mayor Wolf đã và đang phát triển nhanh chóng. Với sự phát triển và những ghi nhận của khách hàng trong thời gian vừa qua, công ty TNHH Kỹ thuật điện tử Mayor Wolf hiện nay là một trong những doanh nghiệp sản xuất đèn pin và các thiết bị chiếu sáng phát triển lớn mạnh và tiềm năng nhất Trung Quốc. Mayor Wolf luôn nỗ lực phát triển các sản phẩm mang tính sáng tạo hơn, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và tiết kiệm chi phí tối ưu. 

Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất tại xưởng sản xuất Mayor Wolf tại Trung Quốc nhưng được bảo hành linh hoạt tại Việt Nam bởi công ty Hiếu Kiệt, điều này vừa giúp khách hàng tin tưởng hơn về sản phẩm cũng như linh hoạt và đơn giản hơn trong quá trình bảo hành, bảo trì sản phẩm.

 

                 

                                    

( Một số hinh ảnh sản xuất tại xưởng sản xuất Mayor Wolf )

 

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

 

1. CÔNG TY TNHH KHOA HỌC KỸ THUẬT CHIẾU SÁNG HIẾU KIỆT

Công ty TNHH Khoa học kỹ thuật chiếu sáng Hiếu Kiệt là đơn vị đại diện khai thác độc quyền thương hiệu và là cấu nối của xưởng sản xuất Mayor Wolf với thị trường Việt Nam.

 

 

Ngày 06/ 06/ 2018 Công ty chúng tôi được cục sở hữu trí tuệ thông qua và chứng nhận khai thác độc quyền thương hiệu thiết bị chiếu sáng Mayot Wolf tại thị trường Việt Nam, là một đại diện chính thức nhãn hàng Mayor Wolf tại thị trường Việt Nam.  

Với hơn 1 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, chúng tôi luôn được khách hàng ghi nhận về sự nhiệt tình, trách nhiệm với công việc và chất lượng sản phẩm tương đối tốt, heo thồng kê của công ty trong suốt thời gian hoạt dộng hàng hóa của công ty luôn ở mức ổn định, tỷ lệ lỗi hỏng rất thấp, luôn được khách hàng hài lòng.

Với tư cách là đại diện của một xưởng sản xuất nên về giá thành sản phẩm chúng tôi có thể linh hoạt theo từng chi tiết hợp đồng, điều đặc biệt là, khi đền với Mayor Wolf, khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu về số lượng, chất lượng, yêu cầu thay đổi một số chi tiết của sản phẩm như: số năm bảo hành, màu sắc sản phẩm và một số chi tiết kỹ thuật.

Hi vọng với những ghi nhận trên Công ty chúng tôi và thương hiệu Mayor Wolf sẽ có những bước đi vững chắc, được khách hàng đón nhận và phát triển mạnh mẽ trên thị trường Việt Nạm.

 

2.      TƯ CÁCH PHÁP NHÂN:

 

Tên Công ty: Công ty TNHH Khoa học ký thuật chiếu sáng Hiếu Kiệt

Tên giao dịch quốc tế: Hieu Kiet lighting engineering science company limited

Mã số thuế : 0108225739

VP tại Hà Nội: Tòa nhà Udict, ngõ 122 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0337891231                                            

Website: http://thietbidenmf.com

E-mail:  thietbichieusangmayorwolf@gmail.com

 

3.      SẢN PHẨM DỊCH VỤ:

 

Phân phối trực tiếp các thiết bị chiếu sáng, đèn pin chiếu sáng và các vật tư ngành điện mang thương hiệu Mayor Wolf trực tiếp từ xưởng sản xuất tại Trung Quốc đến thị trường Việt Nam và các thị trường lân cận.

Tư vấn thiết kế lắp đặt và thi công hệ thống đèn điện chiếu sáng cho các công trình và dự án

Các sản phẩm chủ đạo:

 

       Thiết bị chiếu sáng

 

                       + Đèn Led trang trí                             + Đèn Tube

 

                   + Đèn âm trần                                     + Đèn Pin

 

                   + Đèn Pha                                           + Đèn sân vườn

 

                   + Đèn xưởng, đèn UFO                      + Đèn đường

 

                   + Đèn năng lượng mặt trời

     

       Vật tư ngành điện

             

                          + Ổ cắm                                              + Công tắc

 

                    + Phụ kiện đèn                                    + Chấn lưu

 

                    + Chíp Led

 

 

( Một số giấy chứng nhận chất lượng sản phảm của xưởng sản xuất Mayor Wolf )

 

     4. CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

 

Mayor Wolf và công ty Hiếu Kiệt luôn cố gắng phấn đấu để trở thành một nhà sản xuất uy tín và chuyên nghiệp trong ngành thiết bị chiếu sáng tại Việt Nam, có thể cạnh tranh được với các thương hiệu khác trên thị trường về giá cả, chất lượng sản phẩm và chính sách bán hàng.

Về lâu dài, chúng tôi muốn trở thành đối tác tiềm năng, chiến lược và lâu dài của các nhà đâu tư và các nhà phân phối lớn về sản phẩm thiết bị chiếu sáng.

 

HOẠT ĐỘNG KINH DOANH:

 

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến thị trường Việt Nam không chỉ những sản phẩm chất lượng mà còn mang đến nhưng quyền lợi tối ưu nhất cho người khách hàng như :

-          Cam kết hàng 100% chính hãng Mayor Wolf

-          Khách hàng được kiểm tra hàng trước khi giao nhận

-          Hàng có bảo hành từ 1 – 5 năm

-          Chất lượng đạt chuẩn như cam kết

 

-          Linh hoạt thay đổi các phương thức hợp tác để có lợi cho 2 bên: nhà sản xuất và đối tác, khách hàng

 

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

 

 

 

STT

 

 

Tên nhãn hàng

1

HITACOM

2

CINIC

3

DH TECH

4

JKLED

5

NLMT  THIÊN LONG

 

CƠ CẤU TỔ CHỨC VÀ  ĐỊNH HƯỚNG

 

     1. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 

LED Hiếu Kiệt là một hệ thống đội ngũ nhân viên và lãnh đạo chuyên nghiệp hóa, gồm nhiều thành viên đã có kinh nghiệm lâu năm trong các công ty lớn, đầu ngành. Mô hình vận hành hoạt động công ty được bố trí theo chiều ngang, làm gia tăng sự thuận tiện trong việc vận hành cỗ máy kinh doanh và gia tăng sự phối hợp thống nhất giữa các bộ phận trong công ty.

 

    2. CƠ CẤU TỔ CHỨC:

 Kết quả hình ảnh cho Tá»” CHỨC CÔNG TY

 

  Cơ cấu tổ chức trong công ty được bố trí theo mô hình chiến lược do Ban Giám đốc đề ra với phương châm “Đơn giản – Hiệu quả”, Công ty Hiếu Kiệt chú trọng phát triển hệ thống bán hàng cũng như chính sách bán hàng và bảo hành sản phẩm.

   Hầu hết các nhân viên trong Công ty đều đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng. Những kinh nghiệm thực tế, sự cọ xát thường xuyên kết hợp với việc tư trao dồi, rèn luyện kỹ năng đã tạo cho Công ty Hieus Kiệt một nguồn nhân lực có kiến tốt phục vụ được cho ngành hàng mà công ty đang khai thác và sản xuất. Luôn tai cho nhân viên không khí làm việc hiệu quả và sáng tạo

 

 CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN VÀ MỤC TIÊU 

 

     1. MỤC TIÊU:

-  Doanh thu tăng trưởng bình quân: 25% năm

-  Lợi nhuận tăng trưởng bình quân: 30% năm

-  Mở rộng ngành nghề, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp

 

    2. GIÁ TRỊ CÔNG TY HIẾU KIỆT VÀ MAYOR WOLF XÂY DỰNG:

 

Giá trị cốt lõi mà chúng tôi đang muốn tạo nên đó là niềm tin vào sự lỗ lực để cố gắng làm chủ khoa học kỹ thuật nhằm ứng dụng vào sản xuất của xưởng sản xuất và niềm tin gây dựng một tập thể lớn mạnh trong mỗi  thành viên công ty.

 Tại công ty chúng tôi, toàn thể lãnh đạo và nhân viên luôn đặt lên hàng đầu phương châm: “Lợi ích của khách hàng, uy tín của doanh nghiệp luôn là sự sống còn”.

 

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

zalo support033.789.1231